Bảng giá máy vặt lông gà

máy vặt lông gà 80cm

Giá máy vặt lông gà chắc chắn sẽ có sự khác biệt giữa các đơn vị bán. Chính vì vậy, khách hàng trước khi mua thường tham khảo rất nhiều bảng giá máy vặt lông gà của các đơn vị khác nhau để so sánh. Trong bài viết dưới đây, Maythucphamthienan.com sẽ giúp bạn tìm bảng giá máy vặt gà và cách so sánh giá sản phẩm giữa các đơn vị thế nào cho đúng nhé!

1. Tại sao nên tham khảo bảng giá máy vặt lông gà trước khi mua?

Tham khảo giá bán sản phẩm trước khi mua là điều rất dễ hiểu. Tuy máy vặt lông gà không phải có mức giá quá cao nhưng cũng trị giá vài triệu đồng. Không chỉ các gia đình, đơn vị kinh doanh nhỏ mà bất kì đơn vị nào cũng mong muốn mua được máy vặt gà giá rẻ nhất.

Tuy nhiên, các đơn vị khác nhau lại có mức giá bán khác nhau, nhiều mã sản phẩm khác nhau. Chính vì vậy, người dùng cần phải tham khảo rất kĩ bảng giá máy vặt lông gà lông vịt trước khi mua.

  • Tham khảo giá của từng model để tìm được sản phẩm có mức giá phù hợp với chi phí có thể mua
  • So sánh giá giữa các đơn vị bán để mua tại nơi có mức giá tốt nhất thị trường.

Để có được bảng báo giá sản phẩm của các đơn vị bán, bạn có thể tìm kiếm qua website hoặc gọi điện đến hotline để được báo giá nhanh nhất tất cả các mã máy vặt gà vịt mới. Tiếp theo, hãy so sánh về giá qua các tiêu chí sau nhé!

2. Cách so sánh giá giữa các đơn vị

Có rất nhiều cách để so sánh mức giá bán giữa các đơn vị để xem chỗ nào bán đắt, chỗ nào bán rẻ. Nhưng để so sánh ĐÚNG thì bạn cần so sánh: cùng mã sản phẩm, các chương trình ưu đãi, chính sách vận chuyển, chính sách bảo hành.

2.1. So sánh giá cùng mã sản phẩm

Máy vặt lông gà được bán phổ biến tại Việt Nam co 2 loại chủ yếu:

  • Máy vặt lông gà Trung Quốc
  • Máy vặt lông gà Việt Nam

Trong đó, máy vặt lông gà Trung Quốc hiện nay không quá được ưa chuộng vì không được cải tiến và chất liệu kém bền. Còn máy vặt lông gà Việt Nam lại được sản xuất bởi rất nhiều đơn vị khác nhau ở trong nước.

Do đó, nếu bạn muốn so sánh cùng 1 model máy thì cũng khá khó khăn vì nhiều đơn vị khác nhau sẽ cung cấp máy sản xuất ở các xưởng khác nhau. Vậy bạn sẽ so sánh những gì?

  • Máy có cùng kích thước và chất liệu
  • Máy có cùng công suất và năng suất

Không thể so sánh máy giống hết nhau thì bạn hãy chú ý đến các đặc điểm chính như kích thước, chất liệu inox, công suất motor, năng suất vặt mỗi mẻ… để xem giá các máy này có chênh lệch nhau nhiều hay không.

2.2. So sánh ưu đãi, chiết khấu

Hiện nay, chương trình ưu đãi, chiết khấu giá bán là rất phổ biến nên bạn không chỉ căn cứ vào mức giá bán thông thường. Hãy so sánh cả giá máy vặt lông gà sau khi chiết khấu hoặc các ưu đãi đi kèm để tìm được sản phẩm có giá tốt nhất nhé!

2.3. So sánh chính sách vận chuyển

Chi phí vận chuyển cũng rất được quan tâm bởi máy vặt lông gà là sản phẩm có kích thước lớn, nặng và cồng kềnh. Nếu gửi đi xa hoặc gửi về các tỉnh thì chi phí sẽ khá cao.

Ngoài việc so sánh giá bán máy thì bạn cũng cần quan tâm đến chính sách vận chuyển của đơn vị bán. Họ có hỗ trợ vận chuyển không? Phương thức vận chuyển có nhanh và thuận tiện cho khách hàng không? Chi phí vận chuyển thế nào?…

  • Tham khảo ngay chính sách vận chuyển áp dụng cho tất cả các sản phẩm Thiên Ân tại: https://maythucphamthienan.com/chinh-sach-van-chuyen/

2.4. So sánh chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành cũng là yếu tố luôn gắn liền với bảng giá máy vặt lông gà. Những công ty bán máy vặt lông gà có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh chóng thì giá bán bao giờ cũng cao hơn những cửa hàng nhỏ lẻ, trung gian cung cấp máy.

Hơn thế nữa, chính sách bảo hành máy của đơn vị bán cũng cần phải rõ ràng, chi tiết cho từng mục để tránh hiểu lầm, mập mờ khi sản phẩm cần được bảo hành, cần xác định lỗi do nhà sản xuất hay do người dùng.

  • Tham khảo ngay chính sách bảo hành của Thiên Ân: https://maythucphamthienan.com/chinh-sach-bao-hanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon