Đánh giá máy vặt lông gà chính hãng

Máy vặt lông gà chính hãng mua ở đâu

Máy vặt lông gà chính hãng được nhiều người lựa chọn nên bán rất chạy trong những năm gần đây. Maythucphamthienan.com sẽ đánh giá máy vặt lông gà chính hãng qua việc nêu ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm này để bạn có thêm thông tin khi tìm mua máy vặt lông gà nhé!

Đánh giá máy vặt lông gà chính hãng

Để được nhiều người lựa chọn, chắc chắn rằng máy vặt lông gà lông vịt chính hãng sẽ có rất nhiều ưu điểm trong thiết kế, giúp cho công việc vặt lông gia cầm được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện.

1. Ưu điểm của máy vặt gà chính hãng

Núm cao su mềm dẻo giúp làm sạch lông đến 95%
Núm cao su máy vặt lông gà chính hãng được làm từ 100% cao su tự nhiên rất mềm dẻo và có độ đàn hồi cực kỳ cao. Những chiếc núm này được thiết dễ dàng lắp đặt mà vừa giúp miết sạch lông gia cầm nhanh chóng.
Núm cao su được tính toán và lắp đặt đều xung quanh lồng vặt lông gà nên sẽ cho hiệu quả vặt lông rất tốt và đều. Khi máy khởi động, lồng vặt sẽ quay quanh trục mâm để các núm cao su chuyển động quanh mình gà giúp làm sạch lông nhanh chóng.
Động cơ mô tơ quấn 100% dây đồng
Động cơ mô tơ được quấn 100% lõi dây đồng giúp cho máy đánh lông gà hoạt động với công suất ổn định, an toàn, bền bỉ. Bên cạnh đó máy còn có hệ thống bánh đà đôi kết hợp với dây cu roa đôi giúp máy hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ.
Máy vặt lông gia cầm Viễn Đông được trang bị 2 dây cu-roa (trước đây chỉ gồm 1 dây) → Lồng quay đều hơn máy hoạt động ổn định hơn, từ đó giảm thiểu được thời gian làm sạch lông gà vịt.
Ống cấp nước thông minh
Điểm đặc biệt nữa của chiếc máy vặt lông chính hãng là trên miệng thành máy gà có một ống ren cấp nước. Khi người sử dụng mở van nước thì nước sẽ thông qua các lỗ nhỏ trên ống ren để xả xuống gà giúp rửa sạch lông nhanh chóng.
Tiết kiệm thời gian, công sức
Tùy vào kích thước của máy thì mỗi mẻ sẽ vặt được trung bình từ 4 đến 6 con gà trong khoảng 30-40s. Số lượng và vận tốc của máy giúp người dùng giảm được khá nhiều thời gian so với thủ công mà vẫn đảm bảo được chất lượng.
Nếu so sánh với kết quả vặt lông truyền thống – bằng tay thường mất ít nhất 10-15 phút cho một con gà, thì khi sử dụng máy vặt lông gà chính hãng giúp bạn đã rút ngắn được rất nhiều thời gian và công sức vào công đoạn làm sạch đó. Chỉ với chưa đầy 1 phút đồng hồ đã có thể vặt sạch 6 con gà cùng 1 lúc bằng công sức của rất nhiều người làm việc.
Độ bền cao
Vì được sản xuất chính hãng từ các chất liệu tốt, động cơ bền bỉ nên máy vặt lông gà chính hãng luôn có tuổi thọ cao lên đến nhiều năm.
Đánh giá máy vặt lông gà chính hãng

2. Nhược điểm của máy vặt lông gà chính hãng

Nhược điểm của máy vặt lông gà chính hãng rất dễ nhìn ra được, đó là giá thành khá cao. Giá máy vặt lông gà được sản xuất và cung cấp bởi các công ty, xưởng sản xuất chính hãng sẽ có mức giá từ 5 triệu đồng trở lên.

Với mức giá này, các cơ sở kinh doanh sẽ không có vấn đề gì nhưng các gia đình sẽ khó hơn để đầu tư sử dụng.

Đánh giá máy vặt lông gà chính hãng

Hơn thế nữa, việc tìm mua được máy vặt lông gà đúng chính hãng cũng không phải điều đơn giản. Thị trường có rất nhiều loại hàng khác nhau, giá bán khác nhau. Bạn sẽ phải có những dấu hiệu để nhận biết được đâu là hàng chính hãng.

  • Những chiếc máy được in logo là những dòng máy đã được nghiên cứu thiết kế, thử nghiệm và sản xuất rất kĩ càng, kiểm tra khắt khe trước khi đưa ra thị trường. Do đó, tỷ lệ lỗi là rất ít và luôn hoạt động ổn định trong suốt quá trình sử dụng lâu dài về sau.
  • Máy vặt lông gà hàng đảm bảo sẽ luôn được thông tin chính xác đến người dùng, đúng như mô tả về chất liệu, công suất cũng như các thông số kĩ thuật khác. Nếu bạn mua sản phẩm mà các thông số không đúng như mô tả thì rất có thể đây là hàng nhái, do các cơ sở kém chất lượng sản xuất ra để kiếm lời cao.
  • Sản phẩm chính hãng sẽ luôn được hưởng chính sách bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất. Dù bạn mua máy vặt gà ở đâu, đại lý cung cấp hay công ty máy thực phẩm, điện máy… đều sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm.

Thiên Ân cung cấp máy vặt lông gà chính hãng chất lượng cao, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất về sản phẩm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon