Kinh nghiệm mua máy vặt lông gà công nghiệp rẻ

Máy vặt lông gà công nghiệp là loại có giá trị cao đến vài triệu đồng, vậy nên nếu mua được máy vặt lông gà công nghiệp rẻ thì càng tốt. Nhưng giá thành cũng cần đi kèm với chất lượng, người mua cần chọn được loại giá hợp lý so với chất lượng của sản phẩm.

Trong bài viết dưới đây, Maythucphamthienan.com sẽ bật mí cho bạn một vài kinh nghiệm để mua được máy vặt lông gà công nghiệp giá tốt nhất hiện nay. Bạn hãy tham khảo nhé!

1. Kinh nghiệm mua máy vặt lông gà công nghiệp rẻ

1.1. Kiểm tra chất liệu, động cơ

Mua được máy giá rẻ, nhưng quan trọng chất lượng các chi tiết có được đảm bảo hay không. Đối với máy vặt lông gà công nghiệp, chất liệu khung máy và công suất động cơ là cực kì quan trọng.

  • Chất liệu chính của máy vặt lông gà là inox (201, 304). Thế nhưng nhiều xưởng sản xuất có thể sử dụng thép hợp kim để thay thế, trong khi hợp kim kém bền và rẻ hơn inox
  • Công suất động cơ phải phù hợp với kích thước máy. Có những trường hợp máy cùng kích thước nhưng 1 bên công suất động cơ nhỏ, 1 bên công suất động cơ lớn thì việc có giá rẻ hơn là hoàn toàn bình thường.

Nếu máy vặt lông gà được làm từ những chất liệu kém, công suất động cơ yếu cùng với loại núm cao su tổng hợp để bán được giá rẻ thì bạn không nên mua. Máy loại này sẽ không bền, quá trình sử dụng cũng có thể gặp nhiều trục trặc vì sử dụng những linh kiện rẻ tiền.

1.2. So sánh giá máy vặt lông gà

Giá máy vặt lông gà đắt hay rẻ cũng có sự chênh lệch giữa các đơn vị bán. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy vặt lông gà do nhiều đơn vị khác nhau sản xuất. Tuy có cùng kích thước nhưng các thông số khác sẽ khác nhau nên giá bán cũng khác nhau, dẫn đến chênh lệch giá bán.

Việc bạn cần làm là tìm hiểu xem sự chênh lệch giá này đến từ đâu? Do chất liệu khác nhau, hay thiết kế khác nhau, hay chính sách ưu đãi khác nhau?

Nếu chất lượng sản phẩm tương đồng nhau thì giá bán cũng chỉ chênh nhau vài trăm nghìn bởi mỗi đơn vị có chính sách chiết khấu và vận chuyển khác nhau. Lúc này, ở đâu thuận tiện thì bạn mua là được.

1.3. Chọn nơi bán máy giá tốt

Ở tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hoặc nhiều tỉnh thành khác, có không ít chỗ bán máy vặt lông gà công nghiệp rẻ. Cửa hàng to có, cửa hàng nhỏ cũng có nhưng điều quan trọng là bạn cần chọn được địa chỉ uy tín với những đặc điểm sau:

  • Có địa chỉ rõ ràng, hỗ trợ khách hàng tham quan, trải nghiệm sản phẩm tận nơi
  • Hotline liên hệ nhanh chóng, giải đáp các thắc mắc
  • Có chuyên môn kĩ thuật cao để hỗ trợ trong quá trình sử dụng máy lâu dài
  • Chính sách vận chuyển, thanh toán linh hoạt
  • Có chi nhánh ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Có từ 2 chi nhánh trở lên thì càng tốt
  • Cung cấp đa dạng mẫu mã, linh kiện thay thế, hàng có sẵn…

Trên đây là những kinh nghiệm quan trọng để bạn lựa chọn nơi bán cũng như sản phẩm máy vặt lông gà công nghiệp giá rẻ, chất lượng cao.

2. Có phải cứ chỗ nào bán máy vặt lông gà công nghiệp rẻ là mua?

Như đã nói ở phần trước, có những cơ sở sản xuất máy vặt lông gà vì muốn tối ưu chi phí mà sử dụng chất liệu kém, động cơ công suất nhỏ. Do vậy, dù giá bán rất rẻ nhưng chất lượng máy không được đảm bảo, sử dụng không ổn định.

Mua máy ban đầu giá rẻ nhưng nếu có trục trặc, linh kiện hỏng phải thay, núm cao su gãy phải thay… thì cộng chi phí lại cũng rất cao. Tuổi thọ chung của máy vặt lông gà giá rẻ cũng kém hơn so với các loại máy vặt lông gà chất lượng tốt.

Mua máy vặt lông gà công nghiệp, bạn nên chọn mua giá tốt, giá hợp lý chứ không nên “ham rẻ”. Liên hệ với Thiên Ân để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá máy vặt lông gà công nghiệp tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon