Lò sàn Southstar

Cấu tạo lò nướng bánh ngọt southstar

Lò sàn Southstar là tên gọi không quá phổ biến, nhưng chắc chắn bạn sẽ biết đến tên gọi khác của thiết bị này như: lò nướng Southstar, lò nướng bánh ngọt Southstar, lò nướng công nghiệp Southstar, lò nướng tầng Southstar…

Vậy tại sao lại gọi là lò sàn và có những loại lò sàn nào của thương hiệu Southstar? Hãy cùng Maythucphamthienan.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Lò sàn Southstar là gì?

Hiểu một cách đơn giản, lò nướng sàn là lò nướng trực tiếp trên phần đế lò. Nhiệt lượng ở đây rất cao nên các vật dụng, nguyên liệu ít khi được đặt ở phần này. Một ngoại lệ đáng chú ý đó là bánh Pizza.

lò nướng 1 tầng southstar

Do đó, lò nướng sàn còn được xem là lò nướng chuyên dụng dành cho bánh Pizza. Khi đó, phần đế bánh được nướng giòn đều, phía trên thì lại mềm vừa đủ tạo ra cảm giác hoàn hảo cho món bánh.

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu sản xuất lò sàn nhưng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và phổ biến nhất phải kể đến lò nướng bánh Southstar. Thông thường, lò Southstar được sử dụng để nướng bánh ngọt các loại, nướng thực phẩm và cũng là lò sàn để nướng pizza, nướng cơm niêu cực kì hiệu quả.

2. Phân loại lò sàn Southstar phổ biến

các loại lò nướng bánh ngọt southstar

3. Tiêu chí chọn lò nướng sàn hiệu quả

Bộ phận cấp nhiệt: Một lò sàn nướng bánh lý tưởng là lò có bộ phận gia nhiệt ở cả mặt trên và mặt dưới đấy lò. Với thiết kế này, nhiệt lượng trong lò được tăng cao hơn, giúp nướng bánh nhanh hơn. Đặc biệt, với phần đá nhiệt lượng cao, đế bánh sẽ nhanh chín giòn, mặt trên của bánh thì vừa đủ mềm.

Nhiệt lượng trong lò: Với lò nướng sàn, nhiệt lượng lớn là điều được ưu tiên. Thường thì lò nên có nhiệt độ tối đa là 300 độ C để chiếc bánh có thể đạt độ giòn lý tưởng.

Cấu tạo của lò: Phần kính và đèn trong lò phải đủ độ bền, chịu nhiệt tối thiểu 500 độ C, phần vỏ lò cách nhiệt tốt tránh gây ảnh hưởng đến người dùng. Và một số dòng đặc biệt, lò còn trang bị hệ thống tản nhiệt tốt giúp môi trường xung quanh không bị ảnh hưởng nhiệt bởi lò.

thiết bị làm bánh 2

Khả năng vệ sinh: Việc các thành phần trong bánh thường xuyên bắn lên khoang lò sẽ khiến lò để lại mùi, mất vệ sinh gây ảnh hưởng đến bánh mới. Do đó, khoang lò cần có cấu tạo dễ dàng vệ sinh hoặc có chế độ vệ sinh lò tự động giúp người làm bánh tiết kiệm thời gian và đảm bảo vệ sinh thực phẩm hơn.

Tính năng đi kèm: Không tính các dòng lò truyền thống, lò nướng sàn hiện đại còn trang bị nhiều tính năng thông minh hữu ích cho người dùng. Ví dụ bảng điều khiển trực quan, cho phép người dùng kiểm soát toàn bộ hoạt động của lò.

Nếu bạn đang tìm hiểu về lò nướng sàn Southstar các loại, hãy liên hệ với Thiên Ân để được tư vấn chi tiết và báo giá lò nướng bánh ngọt Southstar cùng các ưu đãi hiện thời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon