4 lí do khiến bạn cần xuống tiền mua ngay máy làm gà vịt

4 lí do khiến bạn cần xuống tiền mua ngay máy làm gà vịt

Bạn đang kinh doanh việc giết mổ gà? Bạn là chủ sở hữu của những cửa hàng phở, bùn gà hay các quán gà, vịt quay nướng? Bạn chưa có sử dụng máy làm gà vịt vì nghĩ không cần thiết? Đừng! Bạn hãy xem ngay những phân tích dưới đây của chúng tôi để xem bạn được gì mà mất gì nếu mua máy làm lông gà ngay bây giờ?

Top 4 lí do khiến bạn không thể bỏ qua máy làm gà vịt

Top 1: Giá siêu rẻ so với giá trị sử dụng

Nhiều bạn luôn băn khoăn là tại sao phải bỏ ra 5-7 triệu để mua một cái máy để vặt lông gà khi mình vẫn có thể làm lông bằng tay như cách thủ công phải không nào? Chúng tôi đã từng điwọc nghe rất nhiều anh chị chia sẻ về điều này. Đó cũng là tâm lí chung của mọi người thôi. Mọi người nghĩ làm ít thì cần gì mua máy, tốn thêm tiền thôi. Vậy mọi người hãy cũng nhìn vào bài toán dưới đây nhé:

Giá bán hiện tại máy vặt lông gà: 5-7 triệu (giá loại trung bình), thời hạn sử dụng của máy là 10-15 năm, hơn nữa trong quá trình sử dụng máy ít hỏng hóc, có thay nhiều chỉ thay núm cao su với giá siêu rẻ chỉ từ 8k/1 núm. Nếu tính ra thì chi phí cho 1 năm chỉ khoảng 500k và như vậy mỗi tháng chỉ có chưa đầy 50k. 1 tháng chỉ bỏ 50k quá rẻ phải không nào?

Lại thêm 1 so sánh nữa: Nếu thuê thợ thủ công hay bạn đang phải tự làm sẽ tốn rất nhiều công sức. Một thợ “chuyên nghiệp” trong việc làm lông cũng mất ít nhất 4-7 phút để làm sạch lông 1 con gà còn vịt sẽ lâu hơn. Trong khi đó cho vào máy quay lông chỉ mất 30-60s và toàn bộ quá trình làm sạch lông cũng chỉ mất không quá 2 phút. Với việc dùng máy bạn tiết kiệm được thời gian, đẩy nhanh tốc độ để có thẻ làm những việc khác mà không mất sức. 1 tháng bạn đang thuê cho nhân viên nhặt lông cũng mất 4-5 triệu, nay mua máy về bạn có thể cắt giảm 1 bạn để việc này cho máy thực hiện, chỉ 2 tháng bạn thu hồi được chi phí bỏ ra.

Top 2: Cách sử dụng đơn giản

Là máy vặt lông gà nhưng cách sử dụng siêu dễ. Bạn chỉ cần nhúng lông gà qua nước nóng 60-70 độ C cho vài máy thế các công đoạn còn lại để máy sử lý. 30s là xong 1 con. Qúa nhanh quá nguy hiểm. Máy nhỏ gọn và cơ động được nên nếu bạn làm giết mổ có thể mang máy ra chợ phục vụ cho việc giết mổ tại chỗ. Khách hàng mà thấy sự chuyên nghiệp này chắc chắn sẽ lựa chọn bạn thay vì các hàng khác. COnf đối với các nhà hàng, quán ăn cần làm gà vịt với số lượng lớn thì không có lí do gì để không sử dụng máy làm lông này.

Top 3: Máy vặt lông vịt cho thành phẩm sạch, đẹp mắt, không dập mỏ, gãy cánh

Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, cấu trúc vững chắc cùng tính năng đa dụng có thể vặt lông gà, vịt, ngan, ngỗng cực nhanh mà đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Các thùng chứa vịt, gà để vặt lông đều được nhà sản xuất sử dụng vật liệu Inox đảm bảo an toàn thực phẩm cũng như giúp người dùng dễ dàng trong khâu vệ sinh. Và các núm vặt lông được làm từ cao sư tự nhiên mềm dẻo làm cho quá trình vặt lông không để tình trạng gãy cánh, dập mỏ. Thành phẩm cho ra vô cùng đẹp mắt.

Top 4: Đa dạng lựa chọn, đa dạng nhu cầu

Máy làm lông gà

Bạn không phải lo là nhà bạn kinh doanh nhỏ mua 1 cái máy to sẽ tốn kém hay phải mua số lượng lớn nếu kinh doanh giết mổ lớn. Bởi hiểu được nhu cầu của mọi người là khác nhau, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra những mẫu máy làm gà vịt đã dang kích thước. Từ các dòng máy vặt lông 1 con/ lần đến các máy 2-3 con/lần rồi cả các máy lên đến 4-5 con/lần. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà chúng tôi sẽ tư vấn dòng máy phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán máy vặt lông gà giá rẻ nhưng đi kèm là chất lượng kém, lồng inox 201 dễ gỉ sét, động cơ yếu không sử dụng được trong thời gian dài.

Vì vậy bạn cần lưu ý khi lựa chọn máy vặt lông gà quy mô nhỏ, hãy đến với Thiên Ân bạn sẽ được mua sản phẩm chính hãng do chính Viễn Đông sản xuất tại Việt Nam, sử dụng inox 304 và núm cao su vặt lông gà tự nhiên, chất lượng tốt đến từng chi tiết. Chi tiết liên hệ cho Thiên qua Hotline 0352838848 ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon