Máy làm lông gà lông vịt giá bao nhiêu? Mua ở đâu giá rẻ?

Máy làm lông gà lông vịt giá bao nhiêu? Mua ở đâu giá rẻ?

Giá máy vặt lông gà bao nhiêu tiền? Là vấn đề mà người tiêu dùng, tiểu thương, hộ gia đình, các chủ lò mổ quan tâm nhất hiện nay. Bài viết này Thiên Ân sẽ tổng hợp bảng giá máy nhổ lông gà vịt của các thương hiệu uy tín tốt nhất 2022 để người dùng có thể so sánh và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu

Giá máy vặt lông gà vịt phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Mỗi đơn vị khác nhau sẽ cung ứng sản phẩm được sản xuất với chất liệu, mẫu mã và kích thước khác nhau. Bởi vậy, nên giá niêm yết sản phẩm cũng có sự chênh lệch. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem giá máy phụ thuộc vào những yếu tô nào từ đó sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt, giá phải chăng.

Chất liệu làm ra máy vặt lông

Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng tác động đến giá thành của máy đánh lông gà vịt. Những sản phẩm được làm bằng nguyên liệu chất lượng nhất thì sẽ có giá thành cao hơn so với các sản phẩm làm bằng chất liệu rẻ tiền.

Với dây chuyền sản xuất máy vặt lông gà vịt, cung cấp ra thị trường hai dây chuyền sản xuất chính là inox 304 và inox 201. Sản phẩm được làm bằng inox 304 sẽ có giá thành cao hơn, bởi dòng inox này chống gỉ sét, không bị ăn mòn, luôn sáng bóng dù hoạt động trong môi trường nước.

Nguồn gốc xuất sứ của máy làm lông gà lông vịt

Hiện tại trên thị trường có 2 dòng máy làm lông gà lông vịt. Đó là máy có nguồn gốc từ Trung Quốc và máy có nguồn gốc từ Việt Nam. Theo đánh giá thực tế, máy làm lông gà lông vịt của Việt Nam được đánh giá cao hơn cả về chất lượng và mẫu mã. Máy Trung Quốc giá rẻ hơn những lại hay hỏng hóc hơn, linh kiện thay thế khó tìm kiếm hơn. Ngược lại máy Việt Nam được sản xuất từ chất liệu tốt, mẫu mã đẹp, bảo hành tốt hơn.

Quan tâm đến năng suất máy đánh lông gà vịt

Yếu tố tiếp theo tác động đến giá thành của máy đó là năng suất. Năng suất máy được quyết định bởi kích thước của thiết bị. Hiểu đơn giản đó là mỗi mẻ máy hoạt động sẽ làm sạch được số lượng bao nhiêu con gà vịt.

Mỗi loại máy có kích thước và năng suất khác nhau thì mức giá tương ứng sẽ là khác nhau. Máy có phi càng lớn, năng suất càng cao thì giá tiền sẽ càng to.

Một số đánh giá về giá các loại máy vặt lông gà vịt

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng về máy vặt lông gà ngày một tăng cao. Các đơn vị sản xuất và phân phối các dòng thiết bị này cũng ngày càng nhiều. Mỗi đơn vị bán sẽ niêm yết một mức giá phù hợp căn cứ từ nguyên liệu sản xuất, nhân công, chi phí quảng cáo, lợi nhuận doanh nghiệp.

Khi so sánh giá giữa các đơn vị bán, nguồn gốc sản phẩm, người dùng sẽ thấy mức giá bán sản phẩm trong nước sẽ cao hơn. Hay mức giá máy gà mới luôn cao hơn dòng sản phẩm cũ. Sở dĩ có sự chênh lệch vậy là do chất lượng và chiến lược kinh doanh của mỗi cở sở bán hàng

Lưu ý: Giá thành sẽ đi liền với chất lượng sản phẩm, sản phẩm có giá rẻ thì chất lượng của sẽ kém hơn so với sản phẩm tốt giá cao. Khách hàng cần chú ý với những địa chỉ đăng bán sản phẩm tốt mà giá quá rẻ. Bởi có thể đây là hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng được trà trộn vào để đánh lừa người tiêu dùng. Để rồi sau khi dùng 1 thời gian ngắn các vấn đề hỏng hóc bắt đầu phát sinh nhiều.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng máy vặt lông gia cầm với các mức giá khác nhau. Bạn nên chọn địa chỉ uy tín để có sản phẩm chất lượng, giá tốt và thời gian sử dụng ít nhất từ ​​5-7 năm. Một trong những thương hiệu cung cấp máy vặt lông gà vịt chất lượng số 1 Việt Nam đó là điện máy Thiên Ân. Hàng ngàn khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian. Hãy để lại thông tin để chúng tôi liên hệ tư vấn ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon