“Khởi nghiệp” chỉ từ 5tr với máy nhổ lông gà

"Khởi nghiệp" chỉ từ 5tr với máy nhổ lông gà

Cụm từ “khởi nghiệp” có lẽ là từ khóa được nhắc đến nhiều nhất trong vài năm qua. Nhiều bạn chọn bỏ phố về quê hay khởi nghiệp 0 đồng. Trao lưu “tự kinh doanh” ngày càng nhiều. Có anh chị đã bỏ ra hàng trăm thậm chí cả tỉ đồng cho việc “khởi nghiệp”. Nhưng đâu phải ai khởi cũng thành công phải không nào? Hơn nữa không phải ai cũng có số tiền khổng lồ để khởi nghiệp. Vậy chỉ với 5tr khởi nghiệp cùng với máy nhổ lông gà bạn sẽ làm gì?

Công thức thành công với máy nhổ lông gà

Bạn sẽ làm gì nếu mua máy nhổ lông gà? Bạn sẽ “kinh doanh” gì? Liệu bao lâu mới thu hồi vốn và có lợi nhuận? Đây chắc hẳn là những câu hỏi bạn đang quan tâm lúc này phải không nào? Vậy để maythucphamthienan.com chia sẻ đến bạn nhé!

Điều đầu tiên khi mua máy nhổ lông gà bạn sẽ nghĩ đến là các quán ăn, quán phở với sự hỗ trợ của máy móc của máy vặt lông gà phải không nào? Tất nhiên đây là một con đường kinh doanh không tồi. Nếu bạn gần khu dân cư hay trường học, việc bạn mở quán ăn là vô cùng lí tưởng. Tuy nhiên bạn cần xem xét đến nhiều yếu tố: mô hình kinh doanh và vận hàng, các hàng quán xung quanh và đặc biệt là sở thích của cư dân khu đó để xem bạn có cạnh tranh được không. Và việc mở quan ăn chi phí không hề nhỏ nhé!

Kinh doanh với việc bán vịt quay, gà quay. Với xe đẩy vịt quay, so với mở nhà hàng chi phí giảm đi rất nhiều. Bạn tìm một nhà cung cấp vịt chất lượng, thêm xe đẩy để làm món vịt nướng than công một công thức ướp vịt, nước chấm độc lạ chắc chắn sẽ tạo được sức hút cho khách hàng.

Thêm nữa, nếu bạn muốn trở thành tiểu thương với việc giết mổ gà, vịt thì cũng đừng bỏ qua máy vặt lông nhé. Nó sẽ x4, x5 công suất cho bạn đó nha. Khách hàng luôn cần sự sạch sẽ và nhanh chóng, thì máy vặt lông gà đáp ứng cả 2 yếu tố này cho bạn nhé.

Còn bạn, bạn nghĩ sao khi mua máy vặt lông gà để cho thuê? Các đám cưới hỏi, cỗ bàn thường cần giết số lượng vài chục con. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để cho thuê máy vặt lông gà? Nếu bạn chỉ tính công giết 10k/con thì 50 con thôi là bạn đã có 500.000đ rồi đó! Trong khi chỉ 30-45s 1 con vậy chỉ 30p bạn đã xử lí xong 50 con gà rồi. Đúng là kiếm tiền không khó!

Vậy bạn cần biết gì khi mua máy vặt lông gà?

Thứ bạn cần biết duy nhất đó chính là cách sử dụng siêu đơn giản của máy.

Bước 1: Kiểm tra hoạt động của máy

Trước mỗi lần sử dụng, bạn nên kiểm tra khả năng vận hành của máy. Chỉ cần cắm điện và bật cho máy chạy không có gà vịt trong khoảng vài giây. Nếu máy chạy ổn định, động cơ không phát ra tiếng lạ. Máy chạy êm, quay đều, đạt tốc độ tiêu chuẩn.

Bước 2: Sơ chế gà, vịt

Bạn sử dụng nồi có dung tích lớn, bắc lên bếp đun đến khi nước sôi mạnh. Gà vịt chọn những con tươi khỏe. Nhanh tay cắt tiết gà tồi nhúng trực tiếp vào nồi nước nôi đã đun sẵn.

Lưu ý lượng nước phải đong ngập thân gà. Sức nóng của nước sẽ làm tái phần da ngoài, làm chân lông tách ra khỏi da. Nếu gà không được làm tái, khi đưa vào máy sẽ không thể tuốt sạch lông. Đồng thời da gà cũng bị rách vì ma sát quá mạnh.

Bước 3: Vận hành máy vặt lông gà

Cho gà đã làm tái vào buồng vặt. Nên để số lượng gà vừa phải, không nên cho quá đầy. Khi khi vặt, lực quay lớn sẽ khiến gà văng ra ngoài. Mặt khác, cho quá nhiều gà sẽ khiến lồng bị chật, phần lông gà khó có thể làm sạch hoàn toàn.

Bật công tắc cho máy chạy. Khi máy vặt lông gà đang hoạt động, bạn mở đường ống nước để dẫn nước vào lồng vắt. Cách thứ 2 là bạn dùng gáo múc nước đổ trực tiếp vào buồng vặt. Nước có tác dụng làm sạch lồng và cuốn trôi phần lông gà đã được vặt ra ngoài. Để máy hoạt động khoảng 30-45s là bạn đã thu được mẻ lông gà.

Bước 4: Vệ sinh và bảo quản

Gà sau khi được xử lý bằng máy vặt lông gà công nghiệp sẽ được tập hợp đến khu vệ sinh và đóng gói. Tại đây, chỉ cần một nhóm thợ khoảng 5 – 7 người làm sạch lông tơ còn bám trên gà. Sau đó rửa sạch lại với nước và đóng gói giao cho khách hàng. Cứ như vậy lần lượt từng mẻ là bạn đã có những sản phẩm gà tươi sạch sẽ thơm ngon. Sẵn sàng phục vụ cho những nhà hàng, quán ăn cao cấp.

Trên đây là những công thức thành công từ máy vặt lông gà vịt. Nếu bạn cần tư vấn thêm thì có thể để lại bình luận dưới bài viết hoặc liên hệ hotline 0352838848 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon