Máy vặt gà vịt cũ tốt nhất hiện nay

giá-máy-vặt-lông-gà-mini-1

Máy vặt lông gà vịt cũ tuy không được khuyến khích mua nhưng vẫn có những cơ sở ít vốn cần chọn loại này. Thiên Ân sẽ hướng dẫn bạn tìm được máy vặt gà vịt cũ tốt nhất hiện nay để dù mua hàng cũ thanh lý, bạn vẫn tìm được những chiếc máy tốt nhất nhé!

1. Máy vặt lông gà tốt nhất hiện nay

Trước khi đánh giá loại máy nào tốt, chúng ta cần biết có những loại máy nào, xuất xứ và đặc điểm ra sao…

1.1. Các loại máy vặt lông gà

Phân loại máy vặt lông gà phổ biến hiện nay là theo xuất xứ của sản phẩm. Xuất xứ cũng ảnh hưởng trực tiếp đến các đặc điểm của máy vặt lông gà. Theo cách phân loại này, có: Máy vặt lông gà Trung Quốc và Máy vặt lông gà Việt Nam.

Máy vặt gà vịt cũ tốt nhất hiện nay
Đặc điểmMáy vặt lông gà vịt Trung QuốcMáy vặt lông gà vịt Việt Nam
Tỉ lệ sạch lôngTỉ lệ vặt sạch lông gà là 85%, lông vịt là 75%Tỉ lệ vặt sạch lông gà là 95%, lông vịt là 85%
Năng suất2-5 con/mẻ trong thời gian 60s (tùy kích thước gia cầm và kích thước máy)2-5 con/mẻ trong thời gian 30-40s (tùy kích thước gia cầm và kích thước máy)
Chất liệuInox 201 khả năng chống oxi hóa, hoen gỉ kémInox 304 chống hoen gỉ tốt, độ bền cao
Núm vặtNúm cao su chất liệu PP cứng, độ đàn hồi kém, khả năng làm sạch thấp, dễ làm gà vịt bị trầy da, gẫy cánh,…trong quá trình vặt100% bằng cao su tự nhiên, mềm dẻo, độ đàn hồi cao, vặt sạch lông mà không lo trầy da, dập mỏ,…
MotorMotor yếu, dễ bị nóng nếu sử dụng liên tục, kém bềnMotor 100% quấn dây đồng giúp máy chạy nhanh và khỏe, có thể sử dụng liên tục trong nhiều giờ liền
Giá thànhGiá thành rẻGiá thành cao hơn máy Trung Quốc từ 1-2 triệu

Cả máy Trung Quốc và máy Việt Nam đều có các kích thước máy từ phi 50 trở lên, kích thước càng lớn thì năng suất vặt gà mỗi mẻ càng cao.

1.2. Máy vặt lông gà tốt nhất hiện nay

Dựa vào phân loại và những đặc điểm so sánh ở phần trước, chắc chắn rằng máy vặt lông gà xuất xứ Việt Nam là loại máy tốt nhất hiện nay với nhiều ưu điểm.

máy vặt lông gà tốt nhất hiện nay

Ngoài những mẫu mã và kích thước có sẵn, bạn còn có thể đặt sản xuất máy vặt lông gà theo yêu cầu riêng, thay đổi một số đặc điểm để sở hữu được sản phẩm tối ưu nhất cho công việc sản xuất của mình.

Tuy rằng không được ưa chuộng nhưng máy vặt lông gà Trung Quốc vẫn được một số nơi bày bán. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dòng máy vặt lông gà giá rẻ này nhưng hãy cân nhắc kĩ về chất lượng trước khi mua nhé!

2. Máy vặt gà vịt cũ tốt nhất hiện nay

Như vậy, nếu bạn tìm mua Máy vặt gà vịt cũ tốt nhất hiện nay thì cũng nên mua loại máy vặt lông gà Việt Nam chính hãng.

đánh giá máy vặt lông gà công nghiệp

Thông thường khi mua thanh lý thì vấn đề bảo hành thường không được đề cập đến hoặc may ra người bán sẽ bảo hành cho thiết bị cũ từ 1 – 2 tuần. Trong quá trình sử dụng nếu gặp sự cố hay cần sửa chữa thiết bị, mọi nỗi lo sẽ đổ dồn lên bạn từ việc kiếm địa chỉ sửa chữa đến thời gian và chi phí sửa chữa.

Nghiêm trọng hơn là gián đoạn công việc kinh doanh, gây tổn thất về nguồn khách và thu nhập. Vì vậy, khi mua bạn đừng bỏ chi tiết nhỏ này nhé. Hãy hỏi xem chủ cũ mua ở đâu và có còn bảo hành không. Đồng thời cũng kiểm tra xem quy trình sửa chữa của nhà cung cấp có chuyên nghiệp không để trong qua trình sử dụng phát sinh dễ sự cố dễ xử lí.

Thực sự thì không phải máy nhổ lông gà cũ đã qua sử dụng nào cũng chất lượng kém, chạy không ổn. Nếu may mắn bạn vẫn mua được sản phẩm tốt nhưng e rằng hơi khó tìm. Có thể lúc mua máy vặt lông cũ tiết kiệm được một nửa giá tiền so với mua máy mới.

Nhưng đến khi sửa chữa thì có lẽ còn mất nhiều chi phí hơn mà lại tốn thời gian làm gián đoạn công việc của bạn. Theo đánh giá khách quan thì câu trả lời sẽ là “KHÔNG”.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm tiền và chấp nhận được các rủi ro mà máy làm lông gà cũ mang lại thì có thể lựa chọn kỹ càng để có được thiết bị vặt lông gia cầm cũ giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng theo mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon