Máy vặt lông gà mini cũ

Máy vặt lông gà mini được thiết kế nhỏ và giá bán cũng thấp nhất trong tất cả các loại máy vặt lông gà hiện nay. Thế nhưng nhiều người vẫn tìm mua loại máy vặt lông gà mini cũ để tiết kiệm chi phí. Liệu đây có phải là giải pháp tối ưu không? Hãy cùng maythucphamthienan.com tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé!

1. Ưu điểm & nhược điểm của máy vặt lông gà loại nhỏ

1.1. Ưu điểm

– Về cấu tạo

Tuy là máy vặt lông gà nhỏ nhưng so với loại công nghiệp thì thiết kế không có gì khác biệt.

  • Toàn bộ máy quay lông gà mini được chế tạo hoàn toàn từ inox 304, có khả năng chống han rỉ tốt và có độ bền cao. Tuổi thọ trung bình của sản phẩm từ 8-10 năm và có thể lên đến 15 năm.
  • Động cơ 100% dây đồng nguyên chất, đảm bảo khả năng vận hành của thiết bị luôn đều, ổn định và gần như không xảy ra chập cháy trong thời gian dài.
  • Các núm cao su của máy vặt lông gà loại nhỏ được làm hoàn toàn từ cao su tự nhiên, có độ đàn hồi, mềm dẻo tốt. Điều này giúp đảm bảo gia cầm khi được vặt lông bên trong lồng không bị rách da, gãy xương và gia cầm sau khi được vặt lông xong vẫn giữ được nguyên vẹn như lúc ban đầu.
  • Khoang xả lông tiện lợi, gà vịt quay lông trong lồng máy và lông được đẩy cùng với nước qua khoang xả ra ngoài, thu gọn lông, vệ sinh sạch sẽ.
  • Chân máy có gắn núm cao su giúp giảm tối đa tình trạng rung lắc khi máy hoạt động.

– Về năng suất

Máy vặt gà nhỏ có kích thước phi 50 hoặc 55, mỗi lần vặt được 1 – 2 con gà chỉ trong khoảng 40 giây. Mỗi ngày có thể sử dụng máy nhiều lần nên dù là máy loại nhỏ thì vẫn mang lại năng suất khá lớn.

Với năng suất này, bạn có thể mua dùng làm gà để nấu cỗ đám cưới hỏi, đám tiệc, tiểu thương bán gà ở chợ, nhà hàng gà tươi…

– Về giá bán

Giá bán cũng là một ưu điểm đáng kể ở dòng máy vặt gà loại nhỏ bởi càng nhỏ thì giá máy vặt lông gà càng thấp và ngược lại. Giá bán máy vặt gà mini chỉ khoảng 5 – 6 triệu đồng nên mua để phục vụ cho công việc kinh doanh nhiều năm liền thì cực kì tiết kiệm.

Máy vặt lông gà mini cũ

Bên cạnh đó, máy vặt gà mini cũng mang nhiều ưu điểm vốn có của máy vặt lông gà như: tiết kiệm chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian, không sử dụng hoá chất mà vẫn có tỷ lệ sạch lông đến 95%…

1.2. Nhược điểm

Có cấu tạo không phức tạp lại được sử dụng các chất liệu an toàn, bền bỉ nên máy vặt gà mini không có nhiều hạn chế. Có điều dòng máy này cũng không thực sự phù hợp với nhu cầu gia đình mà phù hợp với nhu cầu của các cơ sở sản xuất chế biến hơn.

Thêm nữa, dù cách sử dụng máy vặt lông gà rất đơn giản nhưng nếu không làm đúng thì tỷ lệ sạch lông không cao, đặc biệt là vặt vịt. Thế nên, bạn hãy tìm hiểu kĩ cách vặt lông gà vịt bằng máy để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

2. Ưu nhược điểm khi mua máy vặt lông gà mini cũ

Chọn mua máy vặt lông gà mini cũ thì sẽ có những ưu – nhược điểm gì?

2.1. Ưu điểm khi mua máy cũ

So với máy vặt lông mới thì việc mua máy cũ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Các máy cũ được rao bán có thể rẻ hơn 1 nửa giá mua máy mới. Có trường hợp giá còn thấp hơn.

Do đó càng khiến cho nhiều người có xu hướng tìm mua máy cũ để tiết kiệm chi phí.

Máy vặt lông gà mini cũ

2.2. Nhược điểm khi mua máy cũ

Khi bạn chọn mua máy cũ bạn sẽ gặp phải những vấn đề sau:

  • Máy vặt lông gà vịt cũ phần lớn sẽ là những dòng máy cũ, không có được công suất mạnh và nhiều chức năng ưu việt như các dòng máy mới ra. Và đồng thời, bạn cũng không có nhiều sự lựa chọn như mong muốn.
  • Với những máy đã qua sử dụng thì đã bị hao mòn, hết thời gian bảo hành, sẽ ảnh hưởng đến độ an toàn khi sử dụng. Đồng thời khiến bạn sẽ mất nhiều chi phí sửa chữa sau này khi sử dụng máy.
  • Khi chọn mua các loại máy cũ trên các trang mạng xã hội, nếu bạn không có đủ kiến thức và tỉnh táo thì rất dễ gặp phải những đối tượng lừa đảo. Những đối tượng này sẽ đánh vào tâm lý muốn mua máy rẻ. Do đó, nếu sản phẩm được rao bán quá rẻ, bạn cũng cần cân nhắc và cẩn thận trong vấn đề giao dịch.
  • Ngoài ra có nhiều đối tượng cung cấp những sản phẩm máy vặt kém chất lượng, không có nguồn gốc và không được kiểm chứng về độ an toàn. Những đối tượng này thường gắn mác hàng cũ giá rẻ. Vì vậy, bạn cần có kiến thức để đánh giá chất lượng máy khi quyết định tìm mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon