Máy vặt lông gà vịt cũ bao nhiêu tiền?

Máy vặt lông gà vịt cũ bao nhiêu tiền là câu hỏi của nhiều người khi đang tìm mua loại sản phẩm này. Maythucphamthienan.com sẽ cùng bạn đi tìm mức giá của máy vặt gà vịt cũ và đánh giá xem với mức giá như vậy thì có thực sự rẻ không nhé!

1. Máy vặt lông gà vịt cũ bao nhiêu tiền?

Máy vặt lông gà cũ được bán với giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và mong muốn của người bán. Tính trung bình, các loại máy vặt lông gà cũ được bán trong mức giá khoảng 3 – 5 triệu đồng.

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng tìm được máy vặt lông gà cũ bởi loại này hiện nay không còn được bán phổ biến mà chỉ thông qua các cá nhân không còn nhu cầu sử dụng và thanh lý lại. Vậy mức giá này có thực sự rẻ như nhiều người nghĩ không?

Máy vặt lông gà vịt cũ bao nhiêu tiền?

2. Mua máy vặt lông gà cũ có rẻ không?

Mua máy làm lông gà vịt cũ quả thật rẻ hơn thật đấy nhưng khi mua máy cũ bạn sẽ được trải nghiệm “đỏ – đen” như trong đánh bài. Nếu muốn biết tại sao, hãy xem ngay dưới đây:

Mẫu mã của máy không còn đẹp

Khi mua máy làm lông gà cũ bạn sẽ không thể tránh khỏi việc máy có hình thức xấu. Xấu ở đây nghĩa là máy có nhiều chỗ bị gỉ sét, có thể do chủ cũ trước đây không vệ sinh cẩn thận. Với máy như vậy cũng khiến cho chất lượng an toàn vệ sinh gà vịt ở cơ sở của bạn bị giảm đáng kể. Hỏi thử, nếu khách hàng trông thấy gà mình mua mà làm trong một chiếc máy cũ với nhiều vết han gỉ họ có quay lại lần hai không.

Bên cạnh đó, những trước máy cũ sẽ không thể nào đảm bảo được độ chắc chắn như máy mới, vì máy đã được sử dụng rất nhiều từ trước rồi. Nếu bạn “may mắn” mua được máy chỉ sử dụng vài lần, hay còn gọi máy mới 80-90%, nhưng điều đó rất khó khó vì người bán sẽ không bao giờ nói thật cho bạn biết tuổi thọ thật của những máy đó đâu.

Hoạt động kém và nhanh hỏng

Máy vặt lông gà vịt cũ bao nhiêu tiền?

Máy cũ sẽ không thể nào hoạt động bằng máy mới được, vì những động cơ và chi tiết của máy đều mới nguyên chưa sử dụng lần nào do đó máy khi hoạt động sẽ khỏe hơn hẳn so với máy cũ. Vì thế, khi bạn bỏ gà vịt vào máy mới sẽ làm sạch được đến 98% (tùy từng máy), còn máy cũ sẽ phần trăm làm sạch lông sẽ thấp hơn, bên cạnh máy cũ khi làm việc cũng ồn hơn rất nhiều. Những dòng máy cũ sẽ rất nhanh hỏng, vì đã sử dụng nhiều lần trước đây, nên không thể tránh được việc bạn số tiền lớn để sửa chữa.

Không được bảo hành

Nếu bạn mua máy vặt lông gà vịt mới, chắc chắn máy của bạn sẽ được bảo hành, thời gian bảo hành sẽ phụ thuộc vào từng máy và từng nơi bán. Còn máy cũ thì rất ít, thường khi mua máy cũ sẽ không có chuyện được bảo hành vì bên bán cho bạn là cá nhân, họ làm sao bỏ tiền mình sẽ để sửa cho bạn được. Nếu bạn mua máy cũ ở những nơi lớn có thể được bảo hành nhưng sẽ không thể bằng khi mua máy mới tại cơ sở uy tín được. Vì máy cũ đã dùng rồi họ sẽ không thể bảo hành cẩn thận cho bạn khi mua được, bởi họ không dám chắc việc máy hỏng do máy hay do bạn sử dụng.

3. Những lý do bạn nên mua máy mới 100%

Việc bạn mua máy vặt lông gà mới, bạn sẽ được:

  • Nhiều lựa chọn máy phù hợp với tiêu chí sử dụng của bạn về: công suất, chất lượng, giá cả. 
  • Được hưởng chính sách bảo hành và hậu mãi với khách hàng tùy theo đơn vị bạn lựa chọn. Nhưng thời gian bảo hành của dòng máy vặt lông gà khá dài. 
  • Được đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc sau khi mua hàng. Có vấn đề gì bạn có thể dễ dàng tìm được nhưng chuyên gia tư vấn để vận hành tốt hơn. 
  • Tuổi thọ máy cao, hoạt động êm và chất lượng thành phẩm đảm bảo. Bên cạnh việc bạn sử dụng giữ gìn nữa, máy sẽ hoạt động được bền và cho ra sản phẩm chất lượng tốt. 
  • Công nghệ mới giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà hiệu quả lại cao hơn.
  • Bạn sẽ không phải sửa chữa nhiều vì máy chất lượng cao.

Liên hệ ngay với Thiên Ân để được tư vấn nếu bạn đang phân vân mua máy vặt lông gà mới hay cũ, chi phí ra sao. Chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi vấn đề liên quan để bạn tìm mua được sản phẩm phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon