Máy vặt lông gà vịt cũ loại nhỏ

Máy làm lông gà

Máy vặt lông gà vịt cũ loại nhỏ hay còn được gọi là máy mini cũ, đã qua sử dụng. Loại máy này được nhiều người tìm mua bởi mức giá rẻ, phù hợp với các gia đình hoặc các cửa hàng nhỏ có ít vốn. Chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm và hạn chế của loại máy đã qua sử dụng này xem có thực sự tốt không nhé!

1. Ưu – nhược điểm khi mua máy vặt lông gà mini cũ

Chọn mua máy vặt lông gà vịt cũ loại nhỏ, bạn sẽ dễ dàng nhận ra được ưu điểm trước mắt. Thế nhưng những nhược điểm, hạn chế trong quá trình sử dụng thì sau này mới biết được.

1.1. Ưu điểm khi mua máy cũ

So với máy vặt lông mới thì việc mua máy cũ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Các máy cũ được rao bán có thể rẻ hơn 1 nửa giá mua máy mới. Có trường hợp giá còn thấp hơn.

Do đó càng khiến cho nhiều người có xu hướng tìm mua máy cũ để tiết kiệm chi phí.

Máy vặt lông gà mini cũ

1.2. Nhược điểm khi mua máy cũ

Khi bạn chọn mua máy cũ bạn sẽ gặp phải những vấn đề sau:

  • Máy vặt lông gà vịt cũ phần lớn sẽ là những dòng máy cũ, không có được công suất mạnh và nhiều chức năng ưu việt như các dòng máy mới ra. Và đồng thời, bạn cũng không có nhiều sự lựa chọn như mong muốn.
  • Với những máy đã qua sử dụng thì đã bị hao mòn, hết thời gian bảo hành, sẽ ảnh hưởng đến độ an toàn khi sử dụng. Đồng thời khiến bạn sẽ mất nhiều chi phí sửa chữa sau này khi sử dụng máy.
  • Khi chọn mua các loại máy cũ trên các trang mạng xã hội, nếu bạn không có đủ kiến thức và tỉnh táo thì rất dễ gặp phải những đối tượng lừa đảo. Những đối tượng này sẽ đánh vào tâm lý muốn mua máy rẻ. Do đó, nếu sản phẩm được rao bán quá rẻ, bạn cũng cần cân nhắc và cẩn thận trong vấn đề giao dịch.
  • Ngoài ra có nhiều đối tượng cung cấp những sản phẩm máy vặt kém chất lượng, không có nguồn gốc và không được kiểm chứng về độ an toàn. Những đối tượng này thường gắn mác hàng cũ giá rẻ. Vì vậy, bạn cần có kiến thức để đánh giá chất lượng máy khi quyết định tìm mua.

So với ưu điểm duy nhất chỉ là tiết kiệm chi phí mua ban đầu thì máy vặt lông gà cũ lại có rất nhiều nhược điểm mà người mua không thể lường trước hết được. Phải đến khi sử dụng thì những điều ấy mới thể hiện rõ nét, thì lúc này bạn cũng đã “mất tiền mua”.

2. Mua máy vặt lông gà vịt mới tại Thiên Ân

máy vặt lông gà vịt thiên ân
Máy vặt lông gà vịt Thiên Ân

Thay vì mua máy vặt lông gà vịt cũ thì bạn nên chọn mua máy mới tại địa chỉ uy tín – Máy vặt lông gà vịt Thiên Ân

Bạn sẽ yên tâm 100% khi mua máy tại đây vì những lợi ích sau:

  • Máy mới hoàn toàn 100% nên sẽ không có vấn đề hỏng hóc, hao mòn
  • Bạn sẽ được lựa chọn nhiều dòng máy với công suất, mức giá khác nhau theo nhu cầu của mình
  • Máy luôn đi kèm chế độ bảo hành dài
  • Máy mới chất lượng cao nên công suất hoạt động mạnh, giúp bạn tạo ra sản phẩm tốt mà lại tiết kiệm thời gian.

Chỉ cần bỏ chi phí một lần bạn đã có sản phẩm chất lượng sử dụng lâu dài mà không cần lo những vấn đề phát sinh về sau.

Hiện nay, có rất nhiều loại máy vặt lông gà với kích thước khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau, năng suất vặt lông khác nhau. Có thể chia thành 2 loại chính là: Máy vặt gà mini và máy vặt lông gà công nghiệp.

may-vat-long-mini

Tiêu chí phân loại chủ yếu dựa vào năng suất hoạt động:

  • Máy vặt gà vịt mini: Năng suất thấp 1-2 con/ mẻ, phù hợp cho các quán bán gà nhỏ, nhà hàng gà tươi nhỏ…
  • Máy vặt lông gà công nghiệp: Năng suất cao từ 3 con/ mẻ, vặt được nhiều con gà cùng lúc, phù hợp cho các cơ sở chế biến, đóng gói gà công suất cao.

Tại sao gọi là máy vặt lông gà mini?

Như cách phân loại trên, máy vặt gà vịt mini chính là các dòng máy có kích thước nhỏ (Phi 50, phi 55, phi 60), năng suất thấp nhất trong các loại máy vặt lông gà. Nhưng bạn cũng cần biết rằng, máy vặt lông gà được chế tạo để phục vụ cho việc vặt lông gà nhanh chóng, số lượng lớn nên dù là máy vặt lông mini thì vẫn sử dụng cho các quán bán gà, các nhà hàng gà tươi với số lượng gà cần vặt lông quá nhiều.

Tại các gia đình, rất ít nhà mua máy vặt lông gà vì không sử dụng quá nhiều. Những lúc cần có thể đem ra quán để thuê vặt lông hoặc mua gà vịt vặt lông sẵn.

Trên đây là những kiến thức về máy vặt lông gà vịt cũ loại nhỏ mà Thiên Ân muốn mang tới cho quý khách hàng. Nếu còn thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon