Núm cao su vặt lông gà vịt có tốt không?

núm cao su 23

Núm cao su máy vặt gà được tìm mua rất nhiều để thay thế cho các núm cũ trên máy. Thế nhưng núm cao su vặt lông gà vịt có tốt không? Làm thế nào để bạn chọn được những chiếc núm cao su máy vặt lông gà chất lượng nhất? Hãy theo dõi bài viết này của Maythucphamthienan.com nhé!

1. Xuất xứ núm cao su vặt lông gà vịt

Xuất xứ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến chất lượng của núm cao su. Hiện nay núm cao su vặt gà vịt có 2 xuất xứ chủ yếu là:

  • Núm cao su Trung Quốc
  • Núm cao su Việt Nam
Núm cao su Trung Quốc được làm từ nhựa tổng hợp PP tương đối cứng bởi được làm từ nhựa tổng hợp, độ đàn hồi kém. Dễ dàng bị ăn mòn sau thời gian ngắn sử dụng do đó giá bán cũng rẻ hơn núm cao su Việt Nam.Mút cao su Việt Nam mềm, dẻo, độ đàn hồi cao do được làm cao su tự nhiên, kích thước nhỏ hơn hàng Trung Quốc, giá bán cũng đắt hơn tuy nhiên lại có thời gian sử dụng lâu hơn.
giá máy vặt lông gà

Qua so sánh đơn giản bên trên, bạn có thể dễ dàng nhận ra được núm cao su được sản xuất ở Việt Nam có chất lượng tốt hơn hẳn núm cao su Trung Quốc. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều người vì tiết kiệm chi phí mà mua dùng núm cao su Trung Quốc giá rẻ, mặc dù độ bền của núm chỉ được khoảng 2 – 3 tháng.

2. Núm cao su vặt lông gà vịt có tốt không?

Để đánh giá núm cao su vặt lông gà vịt có tốt không, chúng ta cùng xem xét đến chất liệu và độ bền của núm cao su nhé.

2.1. Chất liệu núm cao su

Hầu hết các đơn vị đều giới thiệu rằng núm cao su được làm từ cao su nguyên chất. Thế nhưng bạn có biết rằng, rất ít đơn vị cung cấp đúng loại núm cao su được làm từ 100% cao su tự nhiên!

núm cao su vặt lông gà vịt có tốt không

Các loại núm cao su máy vặt lông gà vịt giá rẻ có thể được làm từ cao su pha trộn hoặc thậm chí là làm từ nhựa tổng hợp. Chính loại chất liệu này khiến cho núm bị cứng, không lấy sạch được lông gia cầm mà còn rất nhanh bị đứt gãy.

Núm cao su 100% từ cao su tự nhiên sẽ rất mềm dẻo, đàn hồi tốt, tỷ lệ cuốn sạch lông rất cao. Chính vì vậy, giá núm cao su tự nhiên cũng không thể quá rẻ nhưng các loại được là từ cao su pha trộn hoặc nhựa tổng hợp.

2.2. Độ bền núm cao su

Núm cao su có tốt không còn phụ thuộc vào độ bền của linh kiện. Một chiếc máy vặt lông gà có thể sử dụng nhiều năm nhưng núm cao su thì sẽ cần thay thế, hay nói cách khác là núm cao su có tuổi thọ ngắn hơn.

Núm cao su tốt là loại núm có độ bền từ 6 – 12 tháng (tuỳ vào mật độ sử dụng máy). Khi thay núm cao su máy vặt lông gà điện, bạn cũng chỉ cần thay những chiếc núm ở giữa, tiếp xúc nhiều với gia cầm nên nhanh bị mòn và gãy.

núm cao su vặt lông gà vịt có tốt không

Với các loại núm cao su chỉ sử dụng được khoảng 2 – 3 tháng là loại núm kém chất lượng, khiến người dùng tốn rất nhiều chi phí để thay núm liên tục.

2.3. Cách chọn núm cao su máy vặt gà loại tốt

Để chọn được núm cao su có chất lượng tốt, độ bền cao mà lại có giá thành rẻ, bạn hãy chú ý đến những đặc điểm sau nhé:

Núm cao su Thiên ÂnNúm cao su giá rẻ khác
Được làm từ 100% cao su tự nhiênChất liệu nhựa PP, cao su tổng hợp
Độ mềm dẻo, độ đàn hồi tốt, tuổi thọ 6 – 12 thángNúm cứng, tuổi thọ 2 – 3 tháng 
Không bị biến dạng do nhiệt độ cao Dễ bị biến dạng do nhiệt độ cao
Trên thân núm được dập nổi thương hiệu “THIEN AN”– 

Thiên Ân sẽ giới thiệu đến quý khách hàng 3 mẫu núm cao su vặt lông gà vịt bạn chạy nhất và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của núm cao su THIÊN ÂN nhé!

3. 3 loại núm cao su máy vặt lông gà bán chạy tại Thiên Ân

núm cao su 19
Núm cao su 19
núm cao su 23
Núm cao su 23
núm cao su 28
Núm cao su 28

Đây là 3 loại núm cao su dùng trong máy vặt lông gà, trong đó núm cao su 19 là loại núm trơn, được nhiều người lựa chọn nhất; núm cao su 23 và 28 là loại núm cao su có thêm các gai ở quanh thân núm, tăng độ ma sát.

Tất cả các loại núm cao su Thiên Ân đều được làm từ 100% cao su tự nhiên, mềm dẻo, tỷ lệ sạch lông lên đến 95%. Nếu bạn đang tìm mua núm cao su vặt lông gà vịt, hãy liên hệ đến hotline của các chi nhánh Thiên Ân nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon