Núm cao su vặt lông vịt mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Núm cao su

Nếu như một máy vặt lông gà có tuổi thọ lên đến 10-15 năm, thì núm cao su sẽ cần thay thế nhiều hơn. Sau một thời gian, núm bị đứt hoặc bào mòn. Và tất nhiên bạn cần phải thay thế các núm bị hỏng. Điều đặc biệt là bạn không cần thay toàn bộ. Cái nào hỏng bạn sẽ thay thế nó. Chính bởi vậy, chi phí cho mỗi lần thay thế đều rất rẻ. Cùng tìm hiểu xem giá núm cao su vặt lông vịt bao nhiêu và mua ở đâu chất lượng tốt nhất nhé!

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động và tuổi thọ của núm cao su

Thông tin về cấu tạo và chất liệu làm nên núm cao su

núm cao su máy vặt lông

Có thể bạn chưa biết hiện nay trên thị trường đang phổ biến 2 dạng núm cao su có nguồn gốc từ Việt Nam và Trung Quốc. Bằng mắt thường chúng ta có thể nhận biết được mút cao su Trung Quốc thì tương đối cứng bởi được làm từ nhựa tổng hợp, độ đàn hồi kém. Còn mút cao su Việt Nam mềm, dẻo, độ đàn hồi cao do được làm cao su tự nhiên. Phần lớn hiện này khách hàng đang nhầm lẫn 2 loại này. Một dấu hiệu các bạn có thể dễ nhận ra đó là khi so sánh về giá núm cao su Việt Nam đắt hơn một chút so với dòng núm Trung Quốc.

Vai trò của núm cao su tại máy vặt lông gia cầm

Bạn đã từng thắc mắc các núm này thì sẽ có vai trò gì đúng không nào? Những núm cao su nhỏ đóng vài quan trọng trong việc làm sạch lông. Sử dụng các núm cao su có độ đàn hồi cao với các khấc nhỏ, các nút cao su có thể bám sát vào lớp lông gà vịt, từ đó giúp làm sạch lông gà vịt nhanh chóng không mất nhiều thời gian mà vẫn hiệu quả, an toàn.

Vậy nếu bạn muốn gia cầm được sạch lông tất nhiên bạn không nên lựa chọn máy vặt lông gà kém chất lượng với núm cao su “rởm” là điều kiện đầu tiên. Nút cao su Viễn Đông được người tiêu dùng đánh giá cao vì độ bền cao, khả năng bám tốt.

Khác với các loại núm cao su Trung Quốc được chế tạo từ nhựa PP tổng hợp, nút cao su vặt lông gà của Thiên Ân đang cung cấp trên thị trường được làm 100% từ cao su tự nhiên. Xét về độ mềm, nó sẽ mền hơn 2,5 lần cao su tổng hợp, ít bị biến dạng khi tiếp xúc với nước nóng. Điều này làm kéo dài độ bền củ núm cao su và tăng độ làm sạch.

Khi nào cần thay núm cao su?

Thông thường núm cao su có tuổi thọ nhất định. Theo khảo sát chúng tôi đã thực hiện, với núm cao su Việt Nam, thông thường sẽ có tuổi thọ 10 tháng – 1 năm trong khi đó, tuổi thọ của núm cao su Trung Quốc không quá 6 tháng.

Dấu hiệu để bạn cần thay núm cao su là núm bị bào mòn, đứt gãy. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến việc làm sạch lông gà, vịt. Và khi đó bạn cần thay thế núm mới. Nhưng không phải toàn bộ đều cần thay. Bạn chỉ cần thay những cái nào bị hỏng trước, còn những cái núm không bị sao thì chưa cần thay thế.

Lưu ý: Thường xuyên kiểm tra và thay mới núm cao su vặt lông gà là một cách bảo quản máy quan trọng, giúp máy vận hành ổn định hơn, tỷ lệ làm sạch lông gia cầm cũng cao hơn.

Báo giá núm cao su vặt lông vịt

Đây là điều mà nhiều anh chị đang quan tâm nhất lúc này. Bỏ qua các dòng núm Trung Quốc kém hiệu quả, chúng ta nên mua núm Việt Nam với chất lượng nổi bật hơn. Không khó để tìm kiếm được địa chỉ bán núm cao su vặt lông vịt. Thế nhưng bạn đã biết ở đây bán giá rẻ nhất chưa?

Là “dân trong ngành”, chúng tôi tự tin là TOP bán núm cao su rẻ nhất thị trường. Vì sao ư? Bởi tại Thiên Ân, chúng tôi đang có chương trình ưu đãi đặc biệt để tri ân khách hàng trong suốt thời gian qua đã đồng hành cùng chúng tôi.

Cam kết chất lượng, cam kết giá thành. Bạn chỉ cần để lại bình luận dưới bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay. Và nếu còn bất cứ thắc mắc gì cũng đừng ngần ngại chia sẻ dưới bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon