Bánh đà máy cưa xương giá bao nhiêu?

cấu tạo máy cưa xương

Bánh đà máy cưa xương ít khi phải thay nhưng nếu đã cần thay thì lại khá tốn vì có giá cao. Bài viết dưới đây của Maythucphamthienan.com sẽ tìm hiểu bánh đà máy cưa xương giá bao nhiêu? Chi phí cho mỗi lần thay bánh đà sẽ gồm những gì?

Bên cạnh đó, Thiên Ân cũng sẽ bật mí cho bạn cách thay bánh đà sao cho tiết kiệm chi phí nhất. Hãy đọc hết bài viết này để cập nhật thông tin bạn nhé!

1. Bánh đà máy cưa xương giá bao nhiêu?

Chính vì ít khi hỏng và cần phải thay nên bánh đà cũng không được bán phổ biến. Chỉ những công ty chuyên cung cấp máy cưa xương, máy chế biến thực phẩm mới có sẵn loại linh kiện này để bạn thay thế.

Thậm chí, nếu loại máy cưa xương bạn đang sử dụng là mẫu mã cũ thì rất có thể không có loại bánh đà phù hợp để thay thế nữa. Do đó, hãy chú ý nhiều hơn đến bộ phận bánh đà trong các máy cưa xương để linh kiện được bền hơn nhé.

Bánh đà máy cưa xương giá bao nhiêu?

Giá bánh đà máy cưa xương còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là chất liệu và kích thước. Mỗi dòng máy cưa xương có thiết kế bánh đà khác nhau nên khi mua, bạn cũng cần tìm mua đúng loại bánh đà thì máy mới có thể hoạt động được.

Hiện tại, giá bánh đà được bán trong khoảng 1.000.000 – 2.000.000 đ/ chiếc, tuỳ loại. Đây là mức giá khá cao và nếu cần thay cả 2 bánh đà, bạn phải chi trả lên tới 2.000.000 – 4.000.000 đồng. Giá bán cụ thể vào từng đơn vị, nhưng nếu cùng loại, cùng chất liệu thì giá bán chênh lệch cũng rất ít.

2. Các chi phí khi thay bánh đà

Nói đến chi phí khi thay thế bánh đà trên máy cưa xương, không chỉ có chi phí mua bánh đà thôi mà bạn sẽ còn tốn thêm một khoản nữa:

  • Chi phí thợ kĩ thuật đến tận nơi để thay – chi phí di chuyển
  • Tiền công thợ thay

Khi đã gọi thợ kĩ thuật đến để thay bánh đà, bạn nên tận dụng để kiểm tra toàn bộ máy cưa xương, bảo trì, bảo dưỡng máy. Phần này cũng sẽ tính thêm một khoản chi phí nữa.

Bánh đà máy cưa xương giá bao nhiêu?

Tất nhiên đổi lại mức chi phí cao như vậy, thiết bị của bạn sẽ được đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả. Thợ kĩ thuật là những người có chuyên môn cao, ngoài việc sửa chữa các lỗi hỏng đã phát hiện, còn có thể tìm ra những nguy cơ hỏng hóc trong tương lai gần và đưa ra phương án xử lý tốt nhất.

Phương thức thuê thợ đến thay và kiểm tra thiết bị chỉ áp dụng với các tỉnh thành lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng… bởi các đơn vị chuyên môn có chi nhánh tại các thành phố này hoặc sang các tỉnh lân cận với chi phí thấp.

Với các tỉnh thành ở xa, chi phí đi lại và tiền công thợ lớn khiến cho người dùng không dám thuê. Vậy trong trường hợp này, làm như thế nào để máy cưa xương vừa đảm bảo hiệu suất, vừa tiết kiệm được chi phí?

3. Cách tự thay bánh đà máy cưa xương đơn giản

Nếu bạn ở xa các chi nhánh của Thiên Ân, hãy thực hiện tự thay bánh đà máy cưa xương. Bộ phận này không quá phức tạp, cũng không cần dụng cụ tháo lắp chuyên dụng.

  • Bước 1: Cần ngắt nguồn điện, để đảm bảo an toàn trong quá trình thay thế bánh đà.
  • Bước 2: Tiến hành tháo trục ở giữa bánh đà máy cưa xương ra, sau đó lấy bánh đà cũ ra ngoài.
  • Bước 3: Lắp bánh đà mới vào thay thế, phải đúng loại và siết chặt trục.
Bánh đà máy cưa xương là gì

Trước khi thực hiện tháo lắp bánh đà, bạn sẽ cần phải tháo lưỡi cưa xương ra trước. Sau đó thay xong bánh đà thì lắp lại lưỡi cưa xương và điều chỉnh độ căng lưỡi cưa cho phù hợp.

Thời gian thực hiện thay bánh đà chỉ mất vài phút, kiểm tra lại và bạn có thể sử dụng bình thường. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho quý khách hàng.

Khi mua máy cưa xương và các linh kiện thay thế tại Thiên Ân, chúng tôi sẽ gửi hàng về tận nơi và đến khi quý khách hàng tự thay, có thể liên hệ với chúng tôi qua zalo để được tư vấn kĩ thuật chi tiết. Mọi vấn đề thắc mắc, các thao tác sẽ được chỉ dẫn an toàn và đúng cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon